Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Lễ tiếp nhận và hướng dẫn thực tập lâm sàng lớp Y6 K2012C Trường Đại học Tây Nguyên 
10/09/2017 
 

Ngày 4/9/2017, tại Hội trường Bệnh viện tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận và hướng dẫn thực tập lâm sàng lớp Y6 K2012C trường Đại học Tây nguyên.

Tham dự lễ tiếp nhận có ThS BS. Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh, Bộ phận đào tạo và tổ trưởng, tổ phó các bộ môn Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Về phía trường Đại học Tây nguyên có thầy TS.Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo và toàn thể sinh viên lớp Y6 K2012C.

Phát biểu trong buổi lễ, ThS BS. Lê Huy Thạch chia sẻ đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên lớp Y6 K2012C Trường Đại học Tây Nguyên có cơ hội được mở mang kiến thức, vận dụng tốt những gì được học vào thực tế.

Với chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận, TS.Đào Xuân Thu – Trưởng phòng Đào tạo tin tưởng các bạn sinh viên lớp Y6 K2012C sẽ có những trải nghiệm quý giá.

ThS BS. Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc, đại diện cho Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận rất vui mừng với sự hợp tác giữa hai bên.

ThS BS. Lê Huy Thạch chúc các bạn sinh viên lớp Y6 K2012C có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, đồng thời cũng thay mặt Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận hứa sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn hoàn thành quá trình thực tập thuận lợi nhất.

Một số hình ảnh tại lễ tiếp nhận:  ThS BS. Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến

 

 TS.Đào Xuân Thu – TP.Đào tạo dặn dò sinh viên lớp Y6 K2012CToàn thể sinh viên lớp Y6 K2012C

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 
Liên kết website