Trường Trung cấp Y tế
Trường Trung cấp Y tế
LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014 -2015 
05/03/2014 
 

Ngày 03/3/2014, Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận tổ chức Lễ khen và trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2014 -2015 cho các em học sinh sinh viên. Tham dự buổi lễ có ông Trà Sanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Lê Văn Hào - Phó phòng Đào tạo, bộ phận quản lý học sinh sinh viên; cùng toàn thể CBVC, giáo viên và học sinh sinh viên trong Trường.Ông Trà Sanh, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế trao học bổng cho
các sinh viên đạt thành tích

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận, ông Trà Sanh - Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh danh những sinh viên nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt thành tích xuất sắc và trao 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.400.000 đồng.

Học bổng này được xét tặng dựa trên số điểm học tập và rèn luyện các em đạt được trong học kỳ vừa rồi. Đây là nguồn động viên, khuyến khích giúp các em phấn khởi, lạc quan hơn và tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện; đồng thời là tấm gương để toàn thể sinh viên trong trường phấn đấu, noi theo.

                                                                     Lê Thị Hiền
                                                        
(Trường TCYT Ninh Thuận)

 
Liên kết website