Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 
09/03/2018 
 

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ công nhân viên chức Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận nói riêng. Chiều ngày 7/3/2018, tại Hội trường Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi họp mặt mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2018) với sự tham dự của ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện tỉnh, ông Lê Huy Thạch, ông Trương Khắc Chí – Phó Giám đốc Bệnh viện, và đông đảo nữ cán bộ bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh Bệnh viện tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Thái Phương Phiên - Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Bệnh viện.

Đồng thời đồng chí cũng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Bệnh viện đã đạt được trong những năm qua; trên cương vị công tác của mình, chị em cùng phấn đấu nỗ lực hết mình; đoàn kết tương trợ lẫn nhau; sáng tạo nhiệt tình trong công việc góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển hơn.


BS Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho đại diện phụ nữ nhân dịp 8/3

Cũng tại buổi họp mặt, BS Lê Thị Kim Loan – Phó Trưởng khoa Sản  ôn lại lịch sử ra đời của ngày 8/3 nhằm đánh dấu vai trò của người phụ nữ.


BS Lê Thị Kim Loan – Phó Trưởng khoa Sản phát biểu tại buổi họp mặt

Sau khi kết thúc buổi họp mặt là phần thi hát karaoke mang lại những phút giây thư giãn cho chị em phụ nữ giải tỏa mệt mỏi sau thời gian làm việc.


BS Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện hát tặng nữ cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện tỉnhTrao giải tiết mục hát karaoke

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website