Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2017 
04/01/2018 
 

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của Bệnh viện tỉnh. Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2017 Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu năm 2017 và xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Về dự Hội nghị có ông Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, các ông trong Ban Giám đốc, các trưởng phó khoa phòng cùng 361 cán bộ, viên chức trong bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe ông Lê Huy Thạch - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2017 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những mặt làm được cũng như những mặt chưa làm được cần khắc phục trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị ông Bùi Viết Tuấn –  Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các khoa phòng về Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thi đua khen thưởng năm tới.

Đại biểu tham dự hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thẳn thắng chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2017 và mạnh dạn đề ra những chủ trương biện pháp cần thực hiện trong năm 2018. Các ý kiến đóng góp đều được Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn trả lời và giải đáp. Cũng trong Hội nghị đại biểu này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tiến hành Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ (2018-2019), Phát động phong trào thi đua năm 2018.Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết năm 2018 với kết quả 100% biểu quyết đồng ý tán thành./.

                                                                                                          Anh Trâm


 
Liên kết website