Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Đoàn bác sĩ Hoa Kỳ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em tại Ninh Thuận 
10/01/2019 
 

Ngày 07/01/2019, Đoàn Resurge International (Hoa Kỳ) phối hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận triển khai chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nói chung và các bệnh nhân ở vùng lân cận nói riêng.

Ngay trong ngày 07/01, đã có hơn 200 trường hợp trẻ em bị tật hở vòm miệng, sụp mí mắt bẩm sinh, sẹo co rút do di chứng bỏng, dị tật bàn tay... được các bác sĩ, chuyên gia Hoa Kỳ và Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận trực tiếp thăm khám, nếu đủ tiêu chuẩn và đáp ứng được điều kiện sức khỏe sẽ được tiến hành phẫu thuật. Đây là cơ hội giúp các trẻ em nghèo hoàn thiện khiếm khuyết của tạo hóa, thắp lên ánh sáng niềm tin trong tương lai.

Tại buổi khám trong ngày đầu tiên triển khai chương trình, hàng trăm bệnh nhân và người nhà đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Ninh Thuận và Đoàn Resurge International (Hoa Kỳ) đón tiếp, khám, tư vấn cho trẻ em và những người khuyết tật đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Hầu hết các phụ huynh có con em được phẫu thuật dịp này đều rất phấn khởi, niềm vui khi con cái của họ xóa bỏ những được những mặc cảm, tự tin hơn trong cuộc sống.

Đợt phẫu thuật sẽ kéo dài từ ngày 07/01 đến hết ngày 18/01/2019.

Một số hình ảnh của đoàn:
Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website