Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền
Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền
ĐẠI HỘI THÀNH LẬP CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2013-2015 
06/09/2013 
 

Ngày 30/08/2013, Bệnh viện Y dược cổ truyền tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ I (2013- 2015).

Về dự Hội nghị có cử nhân Trần Thị Nhàn, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Ninh Thuận, Dược sĩ Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền, các trưởng, phó phòng Bệnh viện Y Dược cổ truyền và 30 điều dưỡng đang làm việc tại Bệnh viện.Quang cảnh Đại hội

Sau khi Ban chấp hành mới ra mắt Hội nghị, các đại biểu đã nghe phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội cử nhân Trần Thị Nhàn khẳng định: việc thành lập Chi hội Điều dưỡng tại Bệnh viện là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong hoạt động điều dưỡng của bệnh viện. Bởi hoạt động điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó chiếm lĩnh một số lượng cán bộ đông đảo trong toàn bệnh viện, hoạt động của điều dưỡng là độc lập, phối hợp và chủ động, người điều dưỡng hết sức có ý nghĩa bởi họ là người gần gũi với người bệnh, là người trực tiếp chăm sóc cho người bệnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, ông Nguyễn Xuân Tuyển cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Ban vận động để cho ra đời được Chi hội điều dưỡng tại Bệnh viện, và hy vọng từ nay Chi hội điều dưỡng sẽ tiếp tục tạo nên một khối thống nhất, đoàn kết và phát huy hết vai trò của mình.

 

Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Y dược cổ truyền lần thứ I nhiệm kỳ 2013 - 2015 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến tham luận của hội viên Chi hội Bệnh viện thể hiện sự quyết tâm phấn đấu trở thành tập thể điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và giàu lòng nhân ái để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và phục vụ người bệnh trong giai đoạn mới.

 Đại hội đã thể hiện ý chí tập thể cao và đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội gồm 5 đồng chí với số phiếu tập trung. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên Điều dưỡng bệnh viện: Đoàn kết, nhất trí, phát huy để đạt những  kết quả tốt, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Chi hội để góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện

                                                                             Ngọc Tuyền

 
Tin đã đưa
(14/09)
(12/08)
(23/07)
(01/02)
(04/10)
(27/09)
(11/09)
(09/09)
(03/09)
(15/08)

Liên kết website