Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Công đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 
11/08/2017 
 

Được sự cho phép của Đảng ủy Bệnh viện tỉnh và Công đoàn Ngành Y tế tỉnh. Chiều ngày 26/7/2017 Ban Chấp hành CĐCS tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2017.

Về dự Hội nghị có đồng chí Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng ủy  - Giám đốc Bệnh viện tỉnh,

Cùng hơn 300 Đại biểu là các đồng chí trong BCH, Trưởng – Phó các khoa, phòng, Tổ trưởng tổ CĐ, Ủy ban Kiểm tra CĐ và các đoàn viên Công đoàn Bệnh viện tỉnh.


Hội nghị đã được nghe đồng chí Lương Việt Phùng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.  Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những mặt làm được cũng như những mặt chưa làm được cần khắc phục trong thời gian tới.


Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo CĐCS trong thời gian tới cần tuyên truyền đến cán bộ viên chức về tinh thần thái độ phục vụ, việc cấm hút thuốc lá trong bệnh viện và đặc biệt là hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn góp phần nâng hạng bệnh viện lên bệnh viện hạng I.


Thông qua Hội nghi, Ban Chấp hành CĐCS cũng đã tiến hành khen thưởng 5 tập thể và 89 cá nhân có thành tích xuất sắc hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2017 và phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm.

Bệnh viện đa khoa tỉnh

 
Liên kết website