Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu - Tâm thần
Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu - Tâm thần
Chương trình "Nồi cháo nhân ái" cho bệnh nhân 
12/06/2019 
 

Với chủ đề “Thanh niên phòng cảnh sát cơ động tình nguyện vì nhân dân phục vụ”, sáng ngày 08/6/2019, Ban chấp hành Chi đoàn II đội Cảnh sát cơ động phối hợp với Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu – Tâm thần tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái” cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Mới hơn 6 giờ sáng, Đoàn đã có mặt tại bếp ăn, chuẩn bị chu đáo các phần cháo để phát cho bệnh nhân. Tại chương trình, các cán bộ chiến sĩ đã phát 100 xuất cháo cho các bệnh nhân. Được nhận các phần cháo đầy tính nhân văn, bệnh nhân rất cảm động, bày tỏ tấm lòng cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ tận tình, chu đáo của các bạn đoàn viên thanh niên. Hành động chia sẻ thông qua những nồi cháo cụ thể, những lời hỏi thăm, khích lệ và những cử chỉ ân cần chăm sóc của những tình nguyện viên ở đây cũng đã góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau bệnh tật, những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người thân gia đình họ. Được biết đây là hoạt động thường niên mỗi tháng 2 lần, vào sáng thứ bảy.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần nhân ái vì cộng đồng cho các đoàn viên, thanh niên tình nguyện, đem sức trẻ, nhiệt huyết để đóng góp giúp đỡ xã hội cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình:Trần Tuyết

 
Liên kết website