Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Cắt tóc, gội đầu miễn phí cho người bệnh tại đơn vị Nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh 
02/08/2017 
 

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình, Sáng ngày 25/7/2017  “Tiệm cắt tóc gội đầu miễn phí cho người bệnh” tiếp tục diễn ra tại đơn vị Nội Thần kinh.

Cùng với sự nỗ lực chuẩn bị của tổ Công tác Xã hội, đội ngũ nhân viên y tế tại khoa và sự phối hợp thực hiện nhiệt tình của Salon tóc Phương Thoa, chương trình đã cắt tóc, gội đầu miễn phí  cho 23 Bệnh nhân, chiếm 58% trên tổng bệnh nhân của toàn khoa.Bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội thần kinh được gội đầu miễn phí.

Song hành cùng với các hoạt động chăm sóc bệnh nhân, các mạnh thường quân đã trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa

Bác Trần Binh- bệnh nhân đang điều trị tại khoa vuốt nhẹ kiểu tóc mới, cười tươi nói:"Cắt,gội xong tôi thấy thoải mái, nhẹ cái đầu lắm, người khỏe hẳn ra".  Bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội thần kinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà.

Kết thúc chương trình, là sự hài lòng của bệnh nhân, niềm vui của tình nguyện viên và cả nụ cười hạnh phúc của đội ngũ nhân viên y tế. Khi được hỏi về cảm giác sau khi kết thúc chương trình, chị Hoa- Điều Dưỡng trưởng chia sẻ :"Chị không biết nói sao đâu. Bệnh nhân vui là mình vui. Thấy các bác trong phòng cắt, gội xong cười, khen tóc của nhau là mình thành công lắm rồi".

 Lê Vân

 
Liên kết website