Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện tỉnh tổ chức trao bằng chuyên khoa cấp 2 quản lý y tế 
28/01/2019 
 

Sáng ngày 23/1/2019, Bệnh viện tỉnh và phối hợp cùng trường Đại học Y tế công cộng tổ chức buổi lễ trao bằng chuyên khoa 2 chuyên ngành tổ chức quản lý y tế niên khóa 2016 – 2018.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo UBND tỉnh có ông Lê Văn Bình - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện Sở Y tế có ông Lê Minh Định – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế. Đại diện Sở Nội vụ có ông Lê Kim Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Đại diện trường ĐH Y tế công cộng có PGS.TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y tế công cộng; Th.S Trần Thị Phúc Hằng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên trường ĐH Y tế công cộng. Tham dự buổi lễ còn có cán bộ, viên chức Bệnh viện, các học viên lớp chuyên khoa 2.


PGS. TS Trần Thanh Hương tặng hoa và trao bằng tốt nghiệp cho 23 tân chuyên khoa cấp 2 chuyên ngành Tổ chức quản lý Y tế

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, ông đánh giá cao về việc tỉnh đã có được nhiều bác sĩ là các bác sĩ chuyên khoa cấp 2, điều đó đã cho thấy tỉnh cũng như Bệnh viện đã quan tâm đến trình độ phát triển chuyên môn ở bậc cao hơn của các bác sĩ. Ngoài ra, ông cũng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các học viên. Trong thời gian sắp tới, ông tiếp tục hi vọng trường ĐH Y tế Công cọng sẽ tổ chức nhiều lớp học cho các học viên tại tỉnh để phát triển nguồn nhân lực bác sĩ tại tỉnh nhà, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trong buổi lễ này, PGS. TS Trần Thanh Hương đại diện trường ĐH Y tế Công cộng đã tặng hoa và trao bằng tốt nghiệp cho 23 tân chuyên khoa cấp 2 chuyên ngành Tổ chức quản lý Y tế niên khóa 2016 – 2018.

Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website