Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 
26/02/2019 
 

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), chiều ngày 25/02/2019 Bệnh viện tỉnh tổ chức họp mặt Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh những bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ đang phục vụ trong Ngành Y nói chung và tại Bệnh viện nói riêng.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Trần Văn Bắc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối; ông Nguyễn Hoàng Thái – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hữu Hương – Giám đốc Trung tâm CNTT Ninh Thuận Viettel. Về phía lãnh đạo Sở Y tế có ông Lê Minh Định – Thầy thuốc ưu tú - Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trực thuộc Sở Y tế Ninh Thuận và hơn 100 bác sỹ là cán bộ hưu trí qua các thời kì, hơn 200 cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện.


Ông Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe Nhân dân”

Buổi họp mặt là cơ hội để Bệnh viện ghi nhận quá trình cống hiến của cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa Tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tuyên truyền quy tắc ứng xử, giáo dục phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Không chỉ thế, đây còn là cơ hội để toàn bộ CBNV, NLĐ Bệnh viện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn bệnh viện nhằm rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, tích cực tham gia các phong trào thu đua thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu” gắn với “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.


Ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Trong năm 2018, bệnh viện đã thực hiện đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh các tiêu chí của Bệnh viện hạng I, đặc biệt trong năm nay bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật chuyên sâu trong các lĩnh vực nội, ngoại, hồi sức cấp cứu, đơn nguyên sơ sinh… Nhiệm vụ đặt ra với bệnh viện trong năm 2019 là hết sức nặng nề khi bệnh viện đang ở trong giai đoạn tiếp cận lên bệnh viện hạng I vào năm 2020.”

Cán bộ thầy thuốc chụp ảnh kỷ niệm

Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website