Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày điều dưỡng thế giới năm 2019 
15/05/2019 
 

Đã trở thành hoạt động thường niên, ngày 12/5 hàng năm được chọn là Ngày điều dưỡng thế giới.

Để ôn lại lịch sử nghề điều dưỡng, sự ra đời của nó với hình ảnh người điều dưỡng tận tụy cùng cây đèn dầu đến chăm sóc từng bệnh nhân cũng như phát huy được vai trò của điều dưỡng và các nhân viên y tế khác trong việc giúp nâng cao kiến thức về phòng bệnh và tự bảo vệ sức khỏe của người dân. Năm nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày điều dưỡng thế giới năm 2019.


Bác sĩ Bệnh viện tỉnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại buổi Lễ

Không giống như mọi năm, Lễ kỷ niệm Ngày điều dưỡng thế giới năm nay được Hội điều dưỡng chọn lựa tổ chức tại Trung tâm y tế huyện Thuận Bắc. Trong buổi lễ kỷ niệm, ngoài việc ôn lại lịch sử của nghề điều dưỡng, các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện tỉnh đã cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm việc cho nhân viên y tế tại TTYT huyện Thuận Bắc. Nội dung chia sẻ bao gồm: Hướng dẫn người dân xử trí cấp cứu chấn thương ban đầu; Cách nhận biết các dấu hiệu đột quỵ và hướng xử trí; Hướng dẫn người dân chế độ ăn uống và hướng điều trị bệnh lý đái tháo đường.


Cán bộ y tế hướng dẫn người dân cách xử trí cấp cứu chấn thương ban đầu

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, giàu tính chia sẻ, cùng xây dựng để góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân Ninh Thuận được ngày một tốt hơn.

Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website