Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận tập huấn kiến thức về công tác phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy 
17/06/2019 
 

Nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức (CBVC) và người lao động đối với công tác PCCC, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức lớp tập huấn cơ bản phòng ngừa cháy nổ, kỹ năng sử dụng các thiết bị chữa cháy và cách xử lý các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Lớp tập huấn được tổ chức vào hai buổi chiều ngày 12 và 13/6/2019, thu hút sự tham gia của 100% cán bộ viên chức, người lao động của các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Tại lớp học, tất cả nhân viên được phổ biến những nội dung của Luật phòng cháy chữa cháy, các thông tư, nghị định có liên quan tới công tác phòng cháy chữa cháy; những bài học kinh nghiệm, phân tích các nguyên nhân gây cháy; các biện pháp chữa cháy cơ bản, cách sử dụng, bảo quản phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, đặc biệt hướng dẫn những kỹ năng thoát hiểm.

Qua buổi tuyên truyền kiến thức phòng chống cháy nổ và phòng cháy chữa cháy là dịp để nhân viên Bệnh viện, nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website