Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức tổng kết năm 2018 
25/01/2019 
 

Ngày 22/1/2019, Bệnh viện đa khoa Tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, triển khai kế hoạch công tác năm 2019.

Đến tham dự có ông Thái Văn Lai – Phó ban Văn hóa – Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế, ông Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế, bà Mai Thị Phương Ngọc – Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Lê Vũ Chương – Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện Công đoàn ngành Y tế có bà Nguyễn Thúy Đoan – Chủ tịch Công đoàn ngành. Về phía Bệnh viện có Ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện.

Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện là thời gian để Bệnh viện đánh giá đúng những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế những điểm cần khắc phục, trên cơ sở đó xác định nhiệm vụ trọng tâm phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đại diện Bệnh viện, BS Thái Phương Phiên đã báo cáo tình hình hoạt động Bệnh viện trong năm 2018 trên các phương diện: kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong công tác cấp cứu – khám bệnh – chữa bệnh; tình hình đào tạo cán bộ y tế; nghiên cứu khoa học; chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật; phòng, chống dịch bệnh; hợp tác quốc tế; quản lý kinh tế trong bệnh viện và các công tác khác.


BS Thái Phương Phiên đã báo cáo tình hình hoạt động Bệnh viện năm 2018

Trong năm 2018, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, sự đồng tâm nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện, ngoài thực hiện tốt các chỉ tiêu được giao, Bệnh viện đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng trong các lĩnh vực như xây dựng và đưa vào sử dụng các cơ sở vật chất khang trang, tập trung phát triển lĩnh vực đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, lĩnh vực hợp tác quốc tế.. và đã thực sự vươn lên hòa nhập với trình độ phát triển chuyên môn với nhiều bệnh viện của các tỉnh lân cận, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bác sĩ Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những thành tích đã đạt được của Bệnh viện trong năm 2018. Tuy nhiên, Bệnh viện cũng cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu trên các mặt đào tạo, triển khai các kĩ thuật mới, thực hiện tốt công suất giường bệnh đã được Sở giao, duy trì và phát huy vai trò quan trọng của Bệnh viện tuyến đầu tỉnh trong công tác khám, chăm sóc sức khỏe nhân dân.


BS Lê Minh Định – GĐ Sở Y tế ghi nhận những thành tích đã đạt được của Bệnh viện
năm 2018

Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 còn là dịp để Bệnh viện trao tặng danh hiệu cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong năm vừa qua.


Bệnh viện trao tặng danh hiệu cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong năm

Phòng Quản lý chất lượng

 
Liên kết website