Bệnh viện Lao và Bệnh viện Phổi
Bệnh viện Lao và Bệnh viện Phổi
Bệnh viện Lao và bệnh phổi tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Chương trình chống Lao và 10 năm thành lập bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận 
04/05/2018 
 

Ngày 28/4/2018, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm Chương trình chống Lao và 10 năm thành lập Bệnh viện. Không chỉ là để giao lưu, ôn lại chặng dường đã qua mà còn là dịp để tri ân, tôn vinh những cán bộ, tập thể nhân viên đã công tác trong ngành Lao trong suốt 25 năm vừa qua.


 Bà Mai Thị Phương Ngọc, Phó Giám đốc Sở Y tế trao tặng bằng khen của Bộ Y tế
cho cá nhân và tập thể Bệnh viện Lao và Bệnh phổi nhận đã có thành tích
xuất sắc trong công tác phòng chống Lao

Buổi lễ được tổ chức thành 2 phần: Phần đầu tiên là phần lễ và trao kỷ niệm chương cho cán bộ chống lao có thâm niên công tác từ 25 trở lên và đội ngũ cán bộ chủ chốt đang công tác tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Ninh Thuận. Phần tiếp theo là họp mặt thân mật tại Nhà hàng Hoa Phượng kết hợp với phần diễn văn nghệ chào mừng.

Đến tham dự lễ kỷ niệm có ông bà Mai Thị Phương Ngọc, Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các trung tâm y tế, đại diện Công ty Dược, Công ty xây dựng Đất Việt và cán bộ chống lao từ các huyện, thành phố.Bà Mai Thị Phương Ngọc, phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Trần Trọng Danh, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà bệnh viện đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của bệnh viện. 10 năm xây dựng và phát triển là 10 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của bệnh viện mà còn đối với tất cả các cán bộ công nhân viên đang công tác tại bệnh viện. Nhưng với quyết tâm, uy tín của ngành nghề tập thể CBNV không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định uy tín và tạo được niềm tin nơi người bệnh, phát huy tốt vai trò chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thạch Quốc Hiếu

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm:


Ông Thiên Anh Khánh, Phó giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi trao tặng giấy khen
cho cán bộ chống lao huyện, thành phố.Văn nghệ chào mừng – cán bộ, viên chức Bệnh viện lao và Bệnh phổi biểu diễn

 
Liên kết website