Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017) 
25/02/2017 
 

Chiều ngày 23/02/2017 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955  - 27/2/2017). Tham dự buổi họp mặt có ông Kiều Văn Bê - Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Trần Minh Lực - Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Bình - Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; bà Phạm Thị Hanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế và Lãnh đạo một số sở, ban ngành; Lãnh đạo các Trung tâm chuyên khoa tỉnh; Ban Lãnh đạo, các Trưởng, phó khoa, các thầy thuốc ưu tú, cán bộ y tế của Bệnh viện tỉnh đã nghỉ hưu.Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo HĐNHD, UBND tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện đa khoa tỉnh trong năm 2016 vừa qua và mong muốn trong thời gian tới các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh phấn đấu làm theo lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”; tu dưỡng phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; phát huy các kết quả đã đạt được,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và quan trọng hơn là thực hiện đột phá về phong cách, thái độ phục vụ hướng đến dự hài lòng của người bệnh cho nhân dân tỉnh nhà. ông Lê Văn Bình thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho Ban Lãnh đạo Bệnh viện.

Cũng trong buổi họp mặt, ông Thái Phương Phiên - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu, trong thời gian qua mặc dù có nhiều khó khăn trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân nhưng CBVC Bệnh viện không ngại khó khăn, với tinh thần vượt khó, mặc dù đồng lương còn hạn chế, áp lực công việc căng thẳng, bệnh tật lây lan nhiều, nhưng với tình yêu thương người bệnh họ đã phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, điều trị cứu sống những ca bệnh hiểm nghèo như vết thương tim, gan, vết thương mạch máu, sốc chấn thương nặng, sốc nhiễm trùng… đặc biệt khoa Mắt đã thực hiện được kỹ thuật mổ Phaco,  do đó đã giảm số lượng bệnh nhân chuyển lên tuyến trên.
Ông Bùi Văn Kỳ Phó Giám đốc Sở Y tế thừa ủy quyền Bộ Y tế đã trao 12 kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong công tác khám bệnh và điều trị đều đạt và vượt chỉ tiêu so với những năm trước đây, trong công tác phòng chống dịch bệnh với tinh thần làm việc trách nhiệm cao Bệnh viện đã khống chế và điều trị thành công các bệnh dịch không để xảy ra các sai sót.

Bên cạnh công tác khám bệnh và điều trị, công tác nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân được chú trọng, thường xuyên tập huấn cho cán bộ viên chức Bệnh viện rèn luyện chuyên môn, yêu nghề, phải có đức độ, nhân từ, khiêm tốn, có trách nhiệm cao, luôn luôn tận tâm, tận tụy với người bệnh. Có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn.Các cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh đã về hưu tham dự Họp mặt chụp hình lưu niệm.

Trong năm 2017 Bệnh viện có kế hoạch sẽ thành lập khoa Khám bệnh dịch vụ nhằm phục vụ nhân dân trong và ngoài tỉnh ngày càng tốt hơn, nâng số giường bệnh lên gần 800 giường và đến năm 2020 là 1000 giường bệnh, nâng cấp Bệnh viện đa khoa tỉnh thành Bệnh viện loại I.

Nhân dịp này ông Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế thừa ủy quyền Bộ Y tế đã trao 12 kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

                                                                                      Xuân Diện

 
Liên kết website