Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh dịch vụ đẻ không đau theo yêu cầu 
10/05/2020 
 

Cơn đau đẻ là nỗi ám ảnh chung của hầu hết của các Sản phụ. Thấu hiểu và sẻ chia với điều đó, từ năm 2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã triển khai phương pháp đẻ không đau được thực hiện 24/24 giờ để giúp cho các sản phụ an toàn và thoải mái vì không còn cảm giác đau khi sinh đẻ.

Hiện nay, tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, ngày càng nhiều Sản phụ sử dụng dịch vụ “Đẻ không đau”, trung bình hàng ngày có 05 Sản phụ sử dụng dịch vụ “Đẻ không đau” tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận. 

Để giảm đau khi đẻ, bác sĩ sẽ gây tê ngoài màng cứng để giảm đau hiệu quả nhưng không gây độc, kỹ thuật này an toàn cho mẹ và bé bé sơ sinh, cuộc chuyển dạ và sinh nở trở nên dễ dàng hơn, sản phụ hoàn toàn toàn thoải mái và không bị mất sức, làm cho sản phụ hết lo lắng và sợ hãi.


Bác sĩ gây tê ngoài màng cứng trong dịch vụ đẻ không đau.

Bên cạnh dịch vụ “Đẻ không đau”, Sản phụ có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ “Buồng sanh thân thiện”. Mô hình buồng sinh thân thiện cũng được triển khai ở các nước phát triển trong vòng hai mươi năm qua, tại Việt Nam có rất nhiều bệnh viện đã triển khai và đã giúp ích rất nhiều cho các sản phụ cảm thấy tự tin, thoải mái, giảm stress trong quá trình vượt cạn, rặn sinh hiệu quả, giảm trầm cảm sau sinh. Khi Sản phụ sinh trong buồng sanh thân thiện sẽ được riêng tư, được thân nhân ở bên cạnh vỗ về và đặc biệt được nhân viên y tế theo dõi đặc biệt giúp cho sản phụ và thân nhân an tâm, thoài mái trong cuộc chuyển dạ.

Khi chọn kép dịch vụ “Đẻ không đau và Buồng sanh thân thiện”, chắn chắn Sản phụ và thân nhân sẽ rất hài lòng nhờ đội ngũ bác sĩ, nhữ hộ sinh, bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ “Đẻ không đau” và các dịch vụ Sản phụ khoa khác tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận.

Sản phụ có nhu cầu sử dụng dịch vụ “Đẻ không đau và Buồng sanh thân thiện”, vui lòng liên hệ với số điện thoại khoa Phụ Sản Bệnh viện tỉnh: 0259.3921170 hoặc số điện thoại bác sĩ Lê Thị Kim Loan trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện tỉnh: 0918 163 481 hoặc đến khoa Phụ Sản Bệnh viện tỉnh để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Phòng Quản lý Chất lượng - Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận

 
Liên kết website