Bệnh viện Lao và Bệnh viện Phổi
Bệnh viện Lao và Bệnh viện Phổi
BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN 
26/06/2013 
 

        Hưởng ứng phong trào “ Năm gia đình 2013” và tiến tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2013, Bệnh viện Lao và bệnh phổi Ninh Thuận tổ chức hoạt động “Kết nối yêu thương” với nội dung nấu ăn các món ăn gia đình cho các khoa, phòng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Bệnh viện. Hoạt động được diễn ra sôi nổi, kịch tính và không thiếu phần vui nhộn của các thí sinh. Cuộc thi bắt đầu vào chiều ngày 21/6/2013 tại hội trường Bệnh viện Lao và bệnh phổi Ninh Thuận và kết thúc cuộc thi vào lúc 17 giờ 00 phút chiều cùng ngày. 

                   
                     
                          Các món ăn được trưng bày tại Hội thi
            

    Với những phần thi rất hấp dẫn và màn trình diễn khả năng ẩm thực với một phong cách rất  “Siêu đầu bếp”, qua sự nhập cuộc rất hăng hái, nhiệt tình cống hiến tài năng nội trợ thực thụ từ các thành viên với các món ăn hấp dẫn đầy màu sắc và đặc biệt thơm ngon. Các đội thi đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện, mỗi đội trình bày món ăn trên một bàn (món ăn tươi ngon, thực phẩm hợp vệ sinh, số lượng nhiều, chất lượng hợp khẩu vị của nhiều người). Hoạt động có thành lập một hội đồng Ban giám khảo gồm có ông Trần Trọng Danh – Giám đốc Bệnh viện, ông Trần Ngọc Lân – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. Nguyễn Thái Đồng. Kết quả có 1 đội đạt loại nhất, 2 đội đồng giải nhì và 2 đội đồng giải ba.

        Sau hội thi, toàn thể cán bộ công nhân viên tham gia liên hoan ngay tại sân Bệnh viện, cùng nhau thưởng thức những hương vị của một hội thi thành công và vui vẻ.

                            

                              BGK đọc kết quả chung cuộc và trao giải cho các đội

                                                            Thạch Quốc Hiếu
                                          (Bệnh viện Lao và bệnh phổi)

 

 

 
Liên kết website