Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
10 dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu đang được triển khai tại Bệnh viện tỉnh. 
23/03/2020 
 

Thưa Quý Thân nhân, bệnh nhân và quý khách.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận là tuyến cao nhất của tỉnh về việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, cùng độ ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao đảm bảo các dịch vụ y tế đạt chất lượng, an toàn và hiệu quả trong những năm qua.

Để đáp ứng được yêu cầu phục vụ của Bệnh nhân ngày càng nâng cao, tạo điều kiện chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo hơn, Bệnh viện Thông báo đến quý thân nhân, bệnh nhân 10 dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu đang được triển khai tại Bệnh viện tỉnh:

1. Dịch vụ tiêm chủng:

Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn các mũi tiêm chủng phù hợp và cần thiết với lứa tuổi.

2. Khám bệnh theo yêu cầu:

Bệnh viện bố trí khu vực khám theo yêu cầu dành riêng cho bệnh nhân có nhu cầu. Ngoài ra, bệnh nhân có thể chọn bác sĩ khám bệnh.

3. Khám bệnh, lấy máu xét nghiệm tại nhà:

Khi quý khách có nhu cầu khám bệnh, lấy máu xét nghiệm tại nhà, vui lòng gọi đến số điện thoại 079 7189 115 để được tư vấn, đặt lịch hẹn, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy máu xét nghiệm. Hoặc khi cần cấp cứu, chỉ cần gọi số 0259 3822666 được đội ngũ y tế chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi cấp cứu.

4. Dịch vụ truyền dịch, truyền đạm:

Tại khoa Khám bệnh có tổ chức dịch vụ truyền dịch, truyền đạm khi bệnh nhân có nhu cầu.

5. Yêu cầu nhân viên y tế trực tiếp thực hiện phẫu thuật, thủ thuật:

Bệnh viện triển khai dịch vụ yêu cầu y, bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật, thủ thuật để đáp ứng sự tín nhiệm lựa chọn Bác sĩ của người bệnh.

6. Yêu cầu nhân viên y tế trực tiếp thực hiện và đọc kết quả cận lâm sàng

Sau khi khám và được chỉ định cận lâm sàng để chẩn đoán, người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ trực tiếp thực hiện và đọc kết quả một số kỹ thuật như siêu âm, MRI, CT, giải phẫu bệnh.

7. Yêu cầu mời chuyên gia tuyến trên trực tiếp phẫu thuật, thủ thuật tại bệnh viện

Khi bệnh nhân cần phẫu thuật đối với những trường hợp khó, thay vì đi TP HCM để phẫu thuật thì có thể yêu cầu các chuyên gia từ Bệnh viện Chợ Rẫy hay các bệnh viện khác về Ninh Thuận để phẫu thuật mà không cần đi lên tuyến trên.

8. Dịch vụ cận lâm sàng theo yêu cầu người bệnh

Ngoài những xét nghiệm được BHYT thanh toán, bệnh nhân có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm như tầm soát Ung thư, đái tháo đường, loãng xương...để phát hiện sớm hoặc kiểm tra sức khỏe toàn diện.

9. Phòng nằm điều trị theo yêu cầu

Tháng 4 năm 2020, Bệnh viện đưa vào hoạt động khoa Khám, điều trị theo yêu cầu với 150 giường bệnh đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái trong nghỉ ngơi, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

10. Dịch vụ y tế và ngoài y tế khác theo yêu cầu của người bệnh

Ngoài các dịch vụ trên, bệnh nhân có thể yêu cầu tầm soát điếc bẩm sinh cho bé sơ sinh; xét nghiệm hơi thể để chẩn đoán viêm dạ dày do vi khuẩn; nội soi dạ dày – đại tràng có gây mê; siêu âm và xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi; thẩm mỹ da, nha khoa; giặt ủi quần áo; xỏ lỗ tai bé gái; suất ăn bình thường và suất ăn dinh dưỡng phù hợp với bệnh lý.

Bệnh viện Cam kết tất cả các dịch vụ y tế đảm bảo Chất lượng – Chuyên nghiệp – Thân thiện – Hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn sự lắng nghe và luôn lựa chọn chúng tôi trong việc khám, chữa bệnh của quý thân nhân bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 
Liên kết website