Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận
“Vui tết thiếu nhi” cùng bệnh nhân nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận 
05/06/2018 
 

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước, để động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 31/5/2018,  được sự đồng ý của Ban Giám đốc bệnh viện, Khoa Nhi phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình liên hoan Vui Tết Thiếu nhi 1-6 và tặng quà cho các bệnh nhi thay cho lời chúc các cháu luôn vui vẻ, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện cũng như đại diện cho khoa Nhi, ThS.BS Lê Huy Thạch cho biết: “Các em nhỏ điều trị tại khoa mỗi em một hoàn cảnh, cảm nhận được sự thiếu thốn về vật chất cũng như tình cảm, đặc biệt là trong những ngày lễ như thế này nên Bệnh viện đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ và những món nhà tặng các em. Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng cả tấm lòng của chúng tôi. Hy vọng mang đến cho các em nhỏ nhiều niềm vui, tạo động lực giúp các em mạnh mẽ, vượt qua khó khăn”.

Chương trình "Vui tết thiếu nhi" được tổ chức với mục đích đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật. Chương trình mang tới cho các em nhỏ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Ca nhạc, ảo thuật, tết bóng nghệ thuật, … và những phần quà nhỏ bé giúp cho các bệnh nhi có được những niềm vui trong thời gian điều trị tại Bệnh viện.

Dưới đây là chùm ảnh niềm vui của các bé trong ngày “Vui tết thiếu nhi”

Phòng Công nghệ thông tin

 
Liên kết website