Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Phát triển đô thị
Khởi động khu đô thị mới Đông Bắc (K1)  (19/06/2015)

Khu đô thị Đông Bắc (khu K1) nằm ở Quảng Trường 16 tháng 4 thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với diện tích 60 ha, do công ty cổ phần Thành Đông Ninh Thuận làm chủ đầu tư là một trong những dự án nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 vừa được Chính phủ phê duyệt. Đây được xem là dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trong những năm tới.

Việt Nam và Nhật Bản hợp tác trong xây dựng phát triển đô thị  (19/06/2015)

 

Chiều 3/1, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng và Ngài Akihiro Ohta, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) đã có buổi hội đàm và ký kết biên bản hợp tác trong xây dựng và phát triển đô thị.

 

PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ MỚI.  (19/06/2015)
Những năm gần đây, cùng với phát triển kinh tế, công tác phát triển đô thị cùng được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư. Đến nay, không gian đô thị của thành phố phan Rang - Tháp Chàm đang hình thành theo hướng văn minh, hiện đại.
Khánh thành Công viên biển Bình Sơn thuộc dự án khu đô thị du lịch biển Bình Sơn  (20/10/2014)

Sáng ngày 14/10/2014, Sở Xây dựng phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông tổ chức lễ khánh thành Công viên biển Bình Sơn thuộc dự án khu đô thị du lịch biển Bình Sơn, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang  - Tháp Chàm để làm cơ sở tiến hành bàn giao cho Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tiếp nhận khai thác, sử dụng. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Thường vụ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội, UBND tỉnh, các Sở ban ngành; các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Phan Rang – Tháp Chàm; các đồng chí Lão thành cách mạng; đại diện Nhà đầu tư (Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông), các cơ quan thông tấn, truyền thông.

Quy hoạch góp phần làm giảm tội phạm đô thị  (19/06/2015)

(Xây dựng) - Tội phạm ở đâu cũng vậy, gây ra bao nhiêu tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần của đô thị. Một ví dụ đơn giản là nếu một thành phố nào đó có tỷ lệ tội phạm cao, ắt hẳn thành phố đó sẽ ít có cơ hội đầu tư và nhất là vấn đề du lịch sẽ bị hạn chế, gây nhiều áp lực cho chính quyền địa phương và gây tổn hại cho cả quốc gia nói chung.