Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Tin khác
Tin khác
Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 
26/11/2020 
 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần thứ hai đã chính thức khai mạc ngày 25/11/2020 tại Cung Triển lãm Xây dựng quốc gia. Tới dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, đại diện các cơ quan Ban ngành Trung ương, các Hội và Hiệp hội chuyên ngành.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết: thời gian qua, đại dịch COVID-19, mưa lũ lịch sử kéo dài đã ảnh hưởng lớn tới sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt đối với các tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng với nỗ lực của các Bộ, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cả nước, kinh tế - xã hội trong mười tháng năm 2020 nhìn chung duy trì đà phục hồi và có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Trong bối cảnh đó, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần thứ hai sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất tận dụng, nhằm tạo đà khôi phục sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội cũng như Đại hội đại biểu các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trân trọng cảm ơn lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, UBND các tỉnh, thành phố đã phối hợp với Bộ Xây dựng trong công tác quản lý nhà nước của Bộ, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phát triển.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu tham quan các gian hàng trong Triển lãm

Phát huy kết quả tốt đẹp từ lần triển lãm trước tại Hà Nội trong năm 2020, VIETBUILD lần thứ hai hội tụ hơn 1200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của các lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Triển lãm (diễn ra từ 25-29/11/2020) còn có nhiều hoạt động khác như các hội thảo, hội thi, diễn đàn doanh nghiệp và các chương trình khuyến mãi, giới thiệu các sản phẩm, các công nghệ và vật liệu xây dựng cải tiến.


                                                                                                           Theo thông tin Bộ Xây dựng