Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Tin trong ngành
Tin trong ngành
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 
16/08/2019 
 

Chiều ngày 15/8/2019, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phan Tấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng cùng các đồng chí là đảng viên, cảm tình đảng của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đ/c Nguyễn Như Nguyên - Ủy viên
SXD BCH Đảng bộ SXD trình bày dự thảo báo
cáo

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Như Nguyên - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Xây dựng trình bày dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo, đặc biệt là các ý kiến đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện của Đảng bộ và ngành Xây dựng trong 6 tháng cuối năm.

Đ/c Hồ Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những nổ lực mà Đảng bộ Sở Xây dựng đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và khích lệ các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu đã đề ra trong kế hoạch đầu năm; lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao; rèn luyện và nâng cao đạo đức nghề nghiệp trong thực thi công vụ; chuẩn bị các nội dung cho đại hội Đảng bộ.

Đ/C Phan Tấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng phát biểu tại hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng đề nghị Đảng bộ cụ thể hóa từng nhiệm vụ của ngành theo văn kiện đại hội Đảng bộ tỉnh, rà soát lại quy hoạch nguồn các chức danh lãnh đạo, kiện toàn và tổ chức bộ máy chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả; rà soát nhân sự bầu vào BCH Đảng bộ Sở và các nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng vào đầu năm 2020.


HồngChuyên