Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Tin khác
Tin khác
Trung thu Sở Xây dựng năm 2013 
24/09/2013 
 
Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 18/9/2013 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), Chính quyền phối hợp với Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên thuộc Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc tổ chức vui Tết Trung thu và trao quà cho các cháu.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”

Đây là cảm xúc của Bác Hồ được mở đầu trong thư gửi cho nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 1951. Thiếu niên, nhi đồng không chỉ được yêu thương mà còn đặc biệt quan tâm chăm sóc và giáo dục tốt, đó là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân.

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm, tại Việt Nam Trung Thu đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên.

 

 

Đây cũng là dịp cho các cháu vui chơi, có dịp gặp gỡ và làm quen với các cháu khác cũng là con em cán bộ, công nhân viên chức của Sở và các đơn vị trực thuộc. Với ý nghĩa này, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 18/9/2013 (nhằm ngày 14/8/2013 âm lịch), Chính quyền phối hợp với Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên thuộc Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc tổ chức vui Tết Trung thu và trao quà cho các cháu. Tham dự đêm Trung Thu có lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và 60 cháu là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành. Đêm Trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với các hoạt động vui chơi giải trí đầy ý nghĩa và mang tính thiết thực đã để lại cho các cháu những ấn tượng sâu sắc.