Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Ninh Thuân: Họp triển khai kế hoạch tổ chức giải Lướt ván diều KTA Tour Châu Á năm 2016 tại tỉnh Ninh Thuận 
12/12/2015 
 
Chiều ngày 11/12, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức địa phương giải Lướt ván diều KTA Tour Châu Á năm 2016 tại tỉnh Ninh Thuận để thống nhất kế hoạch tổ chức và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức.

  Giải Lướt ván diều Quốc tế KTA là giải thi đấu mang tầm quốc tế, trên 100 vận động viên của 30 quốc gia tham dự. Sự kiện này được UBND Ninh Thuận phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao, Hiệp hội Lướt ván diều Quốc tế KTA tổ chức tại Câu lạc bộ biển Ninh Chu Bay - Khánh Hội, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải; dự kiến diễn ra từ ngày 24/02 đến 28/02/2016 và giao Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận triển khai thực hiện.

       
Thông qua Giải sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển các hoạt động thể thao trên biển ngày càng đa dạng, hấp dẫn và chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu nhân dân tỉnh nhà được trực tiếp xem các loại hình thể thao giải trí mới; đồng thời là dịp để thu hút khách du lịch trên cả nước và quốc tế đến với Ninh Thuận.Toàn cảnh cuộc họp


        Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình đánh giá cao sự chủ động của Thường trực Ban Chỉ đạo và các ngành, các cấp trong việc triển khai nhiệm vụ phục vụ giải Lướt ván diều KTA Tour Châu Á năm 2016 tại tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch rà soát toàn bộ công việc liên quan, tiếp tục chủ động hợp tác với các cơ quan liên quan giải quyết tốt, thông suốt mọi công việc và xây dựng kế hoạch cụ thể để phục vụ giải đấu diễn ra thành công, nhằm tạo ấn tượng cho du khách đến tham dự sự kiện của tỉnh. Trong đó, đặc biệt lưu ý rà soát các yếu tố pháp lý về thủ tục lưu trú của người nước ngoài, các vấn đề an ninh chính trị, trật tự xã hội, vệ sinh môi trường tại khu vực thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và huyện Ninh Hải trước, trong và sau giải đấu; đưa quy hoạch các vị trí phục vụ hoạt động thể thao trên biển vào quy hoạch chung của khu du lịch Bình Sơn - Ninh Chữ để thu hút du khách đến với Ninh Thuận./.
                                                                                                     Đinh Xuân Hương

ĐXH