Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Ninh Phước: Tổ chức hội thi văn nghệ dân gian và trình diễn trang phục dân tộc Chăm 
30/09/2019 
 

     Tối 24/9 tại sân vận động Mỹ Nghiệp-Thị trấn Phước Dân, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện tổ chức hội thi văn nghệ dân gian  và trình diễn trang phục Chăm năm 2019. Nằm trong kế hoạch số 180 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động thể thao văn nghệ chào mừng lễ hội Katê năm 2019.

            Hội thi văn nghệ dân gian Chăm diễn ra với gần 100 diễn viên đến từ 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thi được diễn ra 2 phần, phần thi văn nghệ và phần thi trình diễn trang phục dân tộc Chăm. Đây cũng là dịp để quảng bá xúc tiến du lịch của huyện nhà ngày càng phát triển, thu hút nhiều du khách đến tham quan và cũng là cơ hội để các xã đoàn kết xây dựng giữ gìn văn hóa Chăm ngày càng đi lên.

            Kết thúc hội thi văn nghệ dân gian và trình diễn trang phục Chăm chào mừng lễ hội Katê năm 2019, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn lần lượt cho xã Phước Hữu, Thị trấn Phước Dân và xã Phước Thái.

Phạm Mộng Tuyền

Quản trị