Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Thư viện tỉnh tham gia phục vụ Lễ Khai mạc “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 
04/10/2020 
 

Sáng ngày 01/10/2020, Xe Thư viện lưu động đa phương tiện của Thư viện tỉnh tham gia phục vụ Lễ Khai mạc “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức tại Trường THCS Trần Phú. Tại đây, Thư viện tỉnh đã tổ chức phục vụ hơn 2000 bản sách các loại, hướng dẫn các em học sinh truy cập internet, tham gia tìm tin nhanh trên máy tính và trả lời câu hỏi kiến thức về sách, về lịch sử và về nhiều lĩnh vực khác.

Đến phục vụ Lễ Khai mạc “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 của thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, ngoài mong muốn đem sách báo và các thiết bị đa phương tiện khác đến phục vụ các đại biểu đến dự khai mạc, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Trần Phú, Thư viện tỉnh còn muốn giới thiệu đến quý vị đại biểu, các em học sinh một mô hình phục vụ mới nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, kích thích văn hóa đọc, nhất là đối với các em học sinh, giúp các em tiếp cận với nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện tỉnh và từng bước trải nghiệm với nền tảng công nghệ số phục vụ cho nhu cầu tự học, học tập suốt đời, hoàn thiện bản thân.

Việc tổ chức “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời của người dân.

Nguyễn Ngọc Khôi