Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức thành công giải bóng đá phong trào năm 2019 - Cúp Vietcombank 
23/08/2019 
Đồng chí Trần Minh Nam – UVTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng Cúp vô địch cho đội Mỹ Đông

Giải bóng đá phong trào thành phố Phan Rang – Tháp Chàm năm 2019 – Cúp Vietcompank được khai mạc vào ngày 02/8/2019. Sau gần ba tuần tranh tài sôi nổi với 30 trận đấu. Tối 20-8, tại sân vận động tỉnh đã diễn ra trận chung kết và bế mạc trao giải. Dự và cổ vũ trên khán đài có đồng chí Trần Minh Nam, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Châu Thị Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Bùi Văn Phú, phó Bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy, các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố, các đơn vị tài trợ, lãnh đạo UBND 16 phường, xã và đông đảo cổ động viên của các đội bóng.

Trận chung kết của giải diễn ra sôi nổi và kịch tính với nhiều pha bóng hay và kịch tính của các cầu thủ hai đội bóng phường Mỹ Đông và Phường Đạo Long.Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng phường Mỹ Đông sau khi các cầu thủ Mỹ Đông vượt qua các cầu thủ Đạo Long trên chấm đá 11 mét.

Giải bóng đá phong trào thành phố Phan Rang-tháp Chàm cúp VietcomBank năm 2019 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 16 đội bóng với trên 360 vận động viên, săn sóc viên đến từ 16 đơn vị phường xã trên địa bàn thành phố. Cũng tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải nhì cho đội bóng phường Đạo Long và giải ba cho đội bóng phường Phước Mỹ và giải khuyến khích cho đội bóng phường Văn Hải.


Đ/c Châu Thị Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực thành ủy trao giải nhì cho đội bóng phường Đạo Long

Thông qua giải lần này, nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tiếp tục cổ vũ, động viên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thành phố; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển

Quốc Huy - Đức Cường

quản trị