Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH HUYỆN NINH PHƯỚC KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TRỌNG TÀI NĂM 2019 
01/11/2019 
 

Sáng 29/10, tại Hội trường UBND huyện Ninh Phước, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Ninh Phước tổ chức khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức kiến thức trọng tài năm 2019 cho 153 học viên là cán bộ phụ trách văn hóa xã, thị trấn, cán bộ thôn, khu phố và cộng tác viên. Tới dự có đồng chí Đổng Tiến, Phó trưởng phỏng văn hóa và thông tin huyện; đồng chí Lê Quang Chính, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Ninh phước.

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được nghe phổ biến về kinh nghiệm tổ chức,  cách thức tổ chức tập luyện trong thi đấu và bồi dưỡng kiến thức trọng tài các môn: Bóng đá, Bóng chuyền… và các trò chơi vận động dân gian. Theo đó đến ngày 31/10, lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức kiến thức trọng tài năm 2019 hoàn thành. Thông qua lớp tập huấn này sẽ là điều kiện để các học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cách làm hay trong công tác phát triển thể dục thể thao cơ sở. Đồng thời giúp các học viên có thêm kiến thức, hiểu sâu hơn về quan điểm, chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về thể dục thể thao, từ đó sẽ áp dụng vào thực hiện có hiệu quả trong công tác phát triển thể dục thể thao trên địa bàn.

 

 

Phạm Mộng Tuyền

Trung tâm VHTT&TT huyện Ninh Phước

Quản trị