Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 tại Bảo tàng Ninh Thuận 
01/06/2020 
 

Hòa chung không khí rộn ràng trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 1/6/2020, Bảo tàng Ninh Thuận đã phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Thuận tổ chức chương trình “Ninh Thuận quê em”, với chủ đề “Vui cùng thiếu nhi”nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với mong muốn mang lại niềm vui, những món quà ý nghĩa, thú vị tặng cho các em để khuyến khích tinh thần học tập, vui chơicủa thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước nói chung, Ninh Thuận nói riêng.

Hình ảnh các em thiếu nhi vui chơi, trải nghiệm trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 tại Bảo tàng Ninh Thuận

Chương trình được tổ chức theo mô hình “vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm”; đồng thời đã tạo một không gian tham quan, học tập bổ ích, nơi vui chơi trải nghiệm độc đáo để các em thiếu nhi thỏa sức sáng tạo, khám phá và thực hành; góp phần cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh trang bị thêmkiến thứcgiúp các em học sinh tìm hiểu về tự nhiên, lịch sử địa phương Ninh Thuận,làm cho các em thêm yêu quý, tự hào về quê hương và con người Ninh Thuận.

Hình ảnh các em thiếu nhi nhận quà từ Chương trình “Ninh Thuận quê em”trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 tại Bảo tàng Ninh Thuận

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng trước sự vô tư, trong sáng của các em nhỏ học sinh người dân tộc Raglai thuộc các trường tiểu học của xã Ma Nới, Hòa Sơn, Lâm Sơn, huyện Ninh sơn. Các em tham gia nhiệt tình, say mê trong ngày Tết dành cho trẻ em – ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi. Các em tham gia trải nghiệm cónhiều hoạt động đặc sắc vớicác nội dung kiến thức liên quan đến lịch sử, tự nhiên địa phương Ninh Thuận dưới nhiều hình thức khác nhau như xem phim tư liệu, thử tài ghi nhớ, ca khúc em yêu và mảnh ghép thời gian. Qua đó đã tạo một sân chơi lý thú, bổ ích trong không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của thiếu nhi tràn ngập khắp không gian Bảo tàng Ninh Thuận.

 

NINH HÀ (BẢO TÀNG TỈNH)