Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Ninh Thuận: Tổng kết lớp kỹ năng bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2019 
28/06/2019 
Ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở, Phát biểu tại Lễ Bế giảng
Ngày 27/6/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tổng kết lớp kỹ năng bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em tại Trường Liên cấp Song Ngữ Hoa Sen Ninh Thuận

Lớp kỹ năng bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em dược Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức hằng năm vào dịp hè cho 02 đối tượng: Giáo viên các trường tiểu học, Trung học cơ sở và cộng tác viên các huyện, thành phố, các cơ sở doanh nghiệp có hồ bơi, các ngành ký kết liên tịch và các em Thiếu niên - nhi đồng từ 06 đến 15 tuối.

            Số lượng đối tượng 01 tham gia tập huấn gồm có 31 học viên hầu hết là các giáo viên trường THCS trong tỉnh. Các học viên đã theo học từ ngày 3 - 8/6 và tập giảng dạy học các em học sinh ở những ngày tiếp theo tập luyện kỹ năng cứu đuối và phương pháp bơi cho các em học sinh của lớp.

            Một số hình ảnh tại Lễ Bế Giảng


          Số lượng đối tượng năm nay tăng đáng kể 557 em học sinh. Vì số lượng quá đông các giáo viên đã chia ra 4 lớp để phù hợp với số lượng và không gian học để đảm bảo cho các em nhỏ được tập luyện tốt nhất.

            Lớp kỹ năng bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2019 tổ chức thành công tốt đẹp cũng nhờ vào sự tài trợ và giúp đỡ của trường mầm non Hoa Sen và trong thời gian tới Trường Liên câp Song Ngữ Hoa Sen cũng sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL tiếp tục tổ chức lớp kỹ năng bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em vào dịp hè hàng năm./. 

Hoàng Duy 

Quản trị