Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Ninh Thuận Kỷ niệm 30 năm phát triển Vovinam – Việt võ đạo (1988 – 2018). 
14/08/2018 
 

Chiều ngày 12/8/2018, tại Nhà tập đa môn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra lễ kỷ niệm 30 năm thành lập bộ môn Vovinam - Việt võ đạo Ninh Thuận (Tháng 8/1988). Buổi lễ có sự góp mặt của Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Hội đồng võ sư chưởng quản môn phái Vovinam Việt võ đạo, võ sư đến từ hội Vovinam các tỉnh miền Trung và hơn 300 môn sinh đại diện cho câu lạc bộ, môn sinh Vovinam qua các thế hệ.

         Tại lễ kỷ niệm, các võ sư, môn sinh đã ôn lại chặng đường hình thành, phát triển của môn phái Vovinam - Việt võ đạo. Trải qua 30 năm, Vovinam - Việt võ đạo Ninh Thuận đã phát triển mạnh mẽ với 1.200 môn sinh tập luyện thường xuyên trên toàn tỉnh Ninh Thuận.Cũng tại buổi lễ, các võ sinh đã biểu diễn những bài quyền mang tính đặc trưng của môn phái.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các môn sinh trong kỳ thi thăng cấp sơ đẳng và trung đẳng mở rộng Vovinam – Việt võ đạo tỉnh Ninh Thuận./. 

Nguồn: Nguyễn Văn Hoàng - Phòng QLTDTT

Quản trị