Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Hoạt động Sở, Ngành
Hoạt động Sở, Ngành
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch kêu gọi hiến máu nhân đạo 
22/08/2019 
 

Một giọt máu cho đi – Nhiều cuộc đời ở lại Đó là thông điệp mà những người cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận muốn chia sẻ và lan tỏa đến tất cả mọi người.

Hàng năm, tình trạng khan hiếm máu thường xảy ra. Nắm bắt được tình hình đó, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kêu gọi hiến máu nhân đạo để kịp thời có máu phục vụ cho bệnh nhân.

Từ đầu năm đến nay toàn ngành đã hiến được 22 đơn vị máu đạt 55% chỉ tiêu được giao trong năm 2019. Cụ thể, trong ngày 15/8/2019, được 12 đơn vị máu. Kịp thời đáp ứng cho những bệnh nhân thiếu máu nặng.

Anh Nguyễn Văn Linh – Trưởng ban quản lý Di tích tỉnh cho biết, sau một ngày trực vất vả vẫn nhiệt tình tới tham gia hiến máu, BS cho biết: Đây là thứ 8 tôi đi hiến máu, riêng trong năm 2019 tôi đã hiến máu 2 lần, tôi hiểu được máu là một liều thuốc quý không thể thay thế

Anh Nguyễn Văn Linh – trưởng ban QL Di tích

Anh Nguyễn Văn Thanh – Chuyên viên phòng Quản lý Thể thao và Du lịch cho biết, hàng năm ngân hàng máu của tỉnh không đảm bảo lượng máu phục vụ cho bệnh nhân, nhận thức được ý nghĩa này, măc dù tuổi lớn nhưng sức khỏe vẫn đảm bảo việc hiến máu, anh vẫn nhiệt tình tham gia hiến máu, anh nói một giọt máu cho đi - nhiều cuộc đời sẽ ở lại".

Anh Nguyễn Văn Thanh – Chuyên viên phòng QL TT&DL

                                                                                                Duy Ánh

Quản trị