Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực du lịch
Khám phá văn hóa Ninh Thuận tại Hà Nội  (26/10/2019)
(Tổ Quốc) - Từ ngày 25 - 27/10, tại khu vực Nhà Bát Giác (vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ), phố đi bộ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) sẽ tưng bừng diễn ra các hoạt động "Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận".
Hấp dẫn “Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận” tại Hà Nội  (04/12/2019)

Sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá và tôn vinh văn hóa, du lịch Ninh Thuận đến với người dân Thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Khai mạc Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội 2019.  (26/10/2019)
Tối 25/10, tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc “Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội” do UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận phối hợp thực hiện Quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Ninh Thuận đến với người dân Hà Nội và du khách   (04/12/2019)

Trong 3 ngày, từ ngày 25 đến 27-10, UBND tỉnh tổ chức Chương trình “Ngày Văn hóa Du lịch Ninh Thuận” tại Hà Nội. Đây là chương trình nhằm cụ thể hóa việc hợp tác giữa Tỉnh ủy, UBND tỉnh với Thành ủy, UBND TP. Hà Nội trên lĩnh vực văn hóa (VH) và du lịch (DL). Đồng thời quảng bá nét đẹp VH các dân tộc trong tỉnh, sản phẩm DL, sản phẩm đặc thù của tỉnh đến với người dân Hà Nội và du khách.

Ninh Chữ: Những trải nghiệm không đâu có  (16/10/2019)
Nằm ngay vị trí trung tâm quy hoạch khu du lịch quốc gia, Ninh Chữ là điểm đến quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cho du khách đam mê các môn thể thao biển như: lướt ván diều, sailing, motor nước…. với nhiều trải nghiệm không đâu có.

Tin tức Du lịch  (24/09/2019)
Có gì ở vùng đất Ninh Thuận “gió như phang, nắng như rang”  (27/08/2019)
Vịnh biển xanh ngắt kề bên sa mạc, vườn nho ngọt mát dưới chân tháp chàm trầm mặc... Đó là những đặc sản của Ninh Thuận, một vùng đất tuyệt đẹp.