Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận Đại hội lần I Nhiệm kỳ 2020-2025 
20/07/2020 
 
Ngày 18/7/2020, Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Thuận, Sở Nội vụ và  trên 200 hội viên thuộc Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận đã tham dự Đại hội.
Tại Đại hội, các hội viên đã thảo luận thông qua Điều lệ, phương hướng hoạt động và bầu ra Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025.
Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Ninh Thuận; là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, có nhiệm vụ tập hợp hội viên và các Câu lạc bộ Cầu lông trong tỉnh để phát triển phong trào cầu lông nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, thể lực cho quần chúng; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; vận động các nguồn lực để thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn Cầu lông tỉnh nhà. Tổ chức và hoạt động của Liên đoàn theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản; dân chủ, bình đẳng, công khai minh bạch; tự bảo đảm kinh phí hoạt động; không vì mục đích lợi nhuận; tuân thủ hiến pháp, pháp luật và Điều lệ của Liên đoàn.
Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Sở VHTTDL Ninh Thuận đánh giá cao những nhiệm vụ của Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025; Sở VHTTDL sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để Liên đoàn tổ chức các hoạt động theo đúng qui định của pháp luật về thể dục thể thao, theo Điều lệ của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Điều lệ của Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời đề nghị BCH Liên đoàn, các Câu lạc bộ cùng toàn thể hội viên nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nhiệt tình, tích cực đóng góp kể cả tinh thần và vật chất để cùng nhau chung tay xây dựng Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận ngày càng phát triển vững mạnh, chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả; góp phần đưa bộ môn Cầu lông ngày càng phát triển rộng khắp ở các đơn vị, địa phương trong tỉnh, nhằm đóng góp tích cực cho phong trào thể thao của tỉnh nhà.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Ninh Thuận khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 22 người.
Nguyễn Tiến Thành