Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Khai mạc Hội trại Truyền thống Thể thao – Thanh niên tỉnh Ninh Thuận lần XI - năm 2015, tại huyện Bác Ái 
28/03/2015 
 
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và 69 năm ngày Thể thao Việt Nam, tối ngày 26-03, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Bác Ái, Tỉnh đoàn Ninh Thuận phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội trại truyền thống Thể thao thanh niên tỉnh lần thứ XI- năm 2015.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Ủy viên Thường vụ, Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Văn Hóa, Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành và UBND các huyện, thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Ủy viên Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy đốt lửa khai mạc Hội trại

Với chủ đề “Tuổi trẻ Ninh Thuận tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, hội trại có 13 đơn vị với trên 300 đoàn viên tham gia. Đây là những đoàn viên ưu tú, có thành tích trong công tác Đoàn ở các địa phương, đơn vị. Hội trại sẽ diễn ra đến hết ngày 28-3. 

 

Các đồng chí nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ủy quyền cho Ban thường vụ Tỉnh Đoàn trao 23 Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn. Tỉnh đoàn Ninh Thuận đã trao 13 suất quà cho 13 hộ gia đình chính sách và trao 10 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo hiếu học.

Nguồn http://ninhthuantv.vn/
ĐXH