Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Hội thảo Quốc tế về quản lý Thể thao năm 2017 
28/09/2017 
 
  Sáng 14/9/2017 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Hội thảo Quốc tế về quản lý thể thao (ICSM 2017) với chủ đề: “Vai trò của quản lý Thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu”.

Hội thảo lần này được tổ chức bởi sự hợp tác giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường uy tín Quốc tế như: Đại học Burapha, Đại học Chulalongkorn, Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan. Đặc biệt hơn hết hội thảo còn có cáo cáo các đề dẫn của nhiều giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như PGS. TS Geoff Dickson – trường Đại học Kỹ thuật Auckland (New Zealan), PGS. TS Nilmannee Sriboon – Đại học Thammasart, GS. TS Sombat Kanjanakrit – Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), bên cạnh đó có sự tham ra của 200 đại biểu đến từ 45 trường Đại học khác nhau trên thế giới với vai trò phản biện khoa học, khách mời báo cáo, báo cáo viên và người tham dự,..Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo


Hội thảo ICSM 2017 nhằm cung cấp diễn đàn cho các báo cáo trình bày và chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực khác có liên quan. Hội thảo ICSM 2017 còn nhằm cung cấp và hỗ trợ kiến thức về lĩnh vực quản lý thể thao cho các đối tượng đang làm việc và công tác trong nền công nghiệp thể thao đa dạng như thể thao cho giới trẻ, thể thao cho sinh viên, thể thao quần chúng, thể thao chuyên nghiệp và thể thao thành tích cao.
 

Hội thảo có sự tham dự của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ các nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan... và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước và Đồng Tháp. Đoàn Ninh Thuận có Ông Châu Thanh Hải - Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tham dự.


          Hội thảo Quốc tế về quản lý thể thao (ICSM 2017) là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên tham gia trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực liên quan khác như: quản lý sự kiện thể thao, quản lý công trình cơ sở vật chất thể thao, quản lý kinh doanh, tiếp thị và tài trợ thể thao, sinh lý học thể thao...

 

Song song với hội thảo là hội chợ triển lãm trưng bày và bán các sản phẩm thể dục thể thao chất lượng cao của các nhãn hàng uy tín như Grand Sport( nhà tài trợ áo đấu đội tuyển Việt Nam), đồng hồ thể thao Cassio,...../.

Nguồn: Duy Ánh - VP

Quản trị