Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Hoạt động Sở, Ngành
Hoạt động Sở, Ngành
Hãy tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone – Chính là bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid -19 
13/08/2020 
 

Ứng dụng Bluezone được ví như một chiếc “Khẩu trang điện tử” để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid – 19. Nó là phần mềm hỗ trợ, cảnh báo nếu mọi người tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid – 19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Càng nhiều người dùng ứng dụng Bluezone càng an toàn hơn cho cộng đồng. Bởi vì, ứng dụng này giúp hỗ trợ, phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm Covid – 19 trên điện thoại thông minh. Qua đó giúp cho việc truy quét, khoanh vùng, dập dịch Covid -19 nhanh chóng, kịp thời.         

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Thuận, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đã triển khai trong toàn ngành thực hiện cài đặt ứng dụng bluezone nhằm góp phần kiểm soát dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Bluezone đã được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh thuận cài đặt sử dụng.

 

Cùng nhau cài đặt ứng dụng Bluezone chính là bảo vệ mình

và bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid -19

Hãy tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone – Chính là bảo vệ mình

và bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid -19. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời mọi người có thể ghé tới Website: https://www.bluezone.gov.vn.

                                                                  

NINH HÀ

 
Tin đã đưa
(09/09)
(04/09)
(01/09)
(28/08)
(27/08)
(27/08)
(26/08)
(26/08)
(24/08)
(20/08)