Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Giải vovinam- Việt võ đạo các câu lạc bộ tỉnh ninh thuận năm 2020 
21/09/2020 
Ông Hồ Sỹ Sơn Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận trao giải nhất_ nhì_ toàn đoàn

Giải Vovinam- Việt võ đạo các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Thuận năm 2020 diễn ra từ ngày 18- 20/9/2020 tại Nhà Thi đấu đa môn thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Thuận.


Giải Vovinam- Việt võ đạo các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Thuận năm 2020 diễn ra từ ngày 18- 20/9/2020 tại Nhà Thi đấu đa môn thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Thuận.

Giải quy tụ 130 Vận động viên (63 Nam và 67 Nữ) đến từ 13 đơn vị thuộc các Câu lạc bộ thuộc các Phường, Xã trên toàn tỉnh Ninh Thuận: gồm 18 hạng cân, mỗi Vận động viên tham dự 01 hạng cân, thi đấu loại trực tiếp 01 lần thua và xếp hạng nhất, nhì, ba.

 Mặc dù dịch Covid -19 vừa tái diễn và lực lượng tham gia đa phần là các em học sinh đến từ các Trường Trung học cơ sở và Trung học phồ thông và vừa bước vảo năm học mới, thế nhưng các em vẫn cố gắng tham gia và nổ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nội dung hạng cân mà mình đăng ký tham dự và Giải đấu sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mà các VĐV Vovinam mạnh nhất của tỉnh xuất trận.

Ở nội dung thi quyền Nam, Nữ của đêm khai mạc 18/9/2020, các Vận động viên vào chung kết đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất là Dương Thị Ngọc Trinh và Nguyễn Văn Dương.

Còn lại ở các nội dung của các hạng cân thi đấu đối kháng nổi bật nhất vẫn là hạng cân dưới 51 kg Nữ và hạng cân dưới 57 kg Nam đã thuộc về Vận động viên Lê Thị Thanh Tuyền và Dương Đăng Long.

Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt. Giải toàn đoàn thuộc về 03 đơn vị: Câu lạc bộ Nhà Thiếu nhi đạt Giải Nhất, Câu lạc bộ Thuận Bắc đạt Giải Nhì và Giải Ba thuộc về Câu lạc bộ Thanh Hải.

Điều đáng nói ở đây, mặc dù có nhiều VĐV là học sinh mới vào năm học mới, công việc học tập căng thẳng nhưng các em đã nổ lực thi đấu khởi sắc, trung thực, hết mình, cống hiến cho khán già  nhiều cú đá kỹ thuật đẹp mắt, hiệu quả để giành thành tích cao nhất cho đơn vị mình dưới sự dẫn dắt của các HLV nhiều kinh nghiệm trong tỉnh như Lê Hưng Trụ, Trần Đặng Duy Khoa, Dương Ngọc Thạch, Võ Thanh Tùng và Phan Văn Công....

Giải Vovinam- Việt võ đạo các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Thuận năm 2020 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mà các VĐV mạnh nhất của tỉnh xuất trận, đây sẽ là thuận lợi cho thể thao Ninh Thuận tiếp tục giành kết quả tốt tuyển chọn được những Vận động viên tài năng đại diện cho tỉnh nhà thi đấu ở các Giải khu vực, quốc gia và quốc tế.