Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 sẽ diễn ra vào ngày 11-12/04/2015 
01/04/2015 
 
Để góp phần phát triển phong phú các hoạt động thể dục thể thao tại địa phương cũng như quảng bá hình ảnh về quê hương Ninh Thuận, đồng thời kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Ninh Thuận (16/4), giải phóng miền nam thống nhất đất nước. UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao cho phép Câu lạc bộ xe Thể thao địa hình TP. HCM thực hiện giải đua xe địa hình trên cát tại khu vực Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam.
        Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 sẽ diễn ra trong hai ngày 11 - 12/4/2015 tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận. Đây là giải đấu địa hình đồi cát đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ trên cả nước.


        Giải lần này còn có sự góp mặt của các đội xe ATV/UTV, dòng xe máy địa hình bốn bánh. Giải đấu bao gồm 5 nội dung thi dành cho dòng xe hơi điạ hình 4WD và 2 nội dung thi của dòng xe ATV/UTV. Với sự tham gia tổ chức và hỗ trợ kỹ thuật của Câu Lạc Bộ Xe Thể Thao Địa Hình Tp. Hồ Chí Minh, chất lượng giải sẽ được nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia tài trợ từ các doanh nghiệp quen thuộc với cộng đồng xe thể thao địa hình như công ty Zippo Vietnam, công ty xây dựng Hưng Lộc Phát, công ty nhựa Đạt Hoà, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài nhãn hàng nước tăng lực Monster Energy… và các đơn vị khác thuộc tỉnh Ninh Thuận.


      Lễ khai mạc vào lúc 6h30 sáng 11/4 và bế mạc giải lúc 16h ngày 12/4 sẽ diễn ra tại quảng trường 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là sân chơi lành mạnh, vui khỏe, nhằm rèn luyện thể chất cũng như nâng cao ý chí vươn lên trong công việc và là dịp để mọi người giao lưu, trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe việt dã nói riêng và người đi xe hơi nói chung. Sự kiện này chắc chắn sẽ thu hút đông đảo và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách du lịch trên địa bàn cả nước và quốc tế khi đến Ninh Thuận nhiều hơn trong tương lai.


ĐXH