Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Đại hội TDTT tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI: Môn Quần Vợt 
22/03/2018 
 

Từ ngày 03 đến ngày 08 tháng 3 năm 2018 giải Quần vợt trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI năm 2017 – 2018 đã diễn ra tại sân Liên đoàn Quần vợt Ninh Thuận.

Tham dự giải có 48 vận động viên (32 nam, 16 nữ) của 6 đơn vị, ngành trong tỉnh gồm: Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, huyện Ninh Sơn, huyện Ninh Hải, huyện Ninh Phước, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ngành Giáo dục-Đào tạo, thi đấu 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ.

Qua 4 ngày thi đấu với thời tiết mát dịu của mùa xuân, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng thu hút sự quan tâm theo dõi của người hâm mộ quần vợt tỉnh nhà. Qua giải lần này nổi lên thành tích rất phấn khởi của các vận động viên nữ ở lứa tuổi học sinh của ngành Giáo dục-Đào tạo như vận động viên Hoàng Linh Chi, Hồ Phương Như, các vận động viên này chỉ mới 16 tuổi nhưng đã giành các thứ hạng cao nhất ở nội dung đơn nữ và đôi nữ. Với kết quả này cho thấy ngành Giáo dục-Đào tạo đã có sự quan tâm phát triển thể thao học đường. Nếu được quan tâm hơn nữa các vận động viên này sẽ có thành tích tốt tại các giải Quần vợt cấp khu vực và quốc gia.

Nguồn: Duy Ánh - VP

Quản trị