Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên thể dục thể thao cơ sở 
24/05/2017 
 

Ngày 20/5/2017, Lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT cơ sở theo “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2017” do Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận tổ chức đã thành công tốt đẹp. Tới dự buổi lễ có ông Bùi Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trần Đức Thọ - Chuyên viên chính – Vụ TDTT Quần chúng, Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng phòng Quản lý TDTT Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận. 

Lớp Tập huấn diễn ra từ ngày 16/5 với sự tham gia của 66 học viên đến từ 65 xã, phường, thị trấn của tỉnh Ninh Thuận. Lớp tập huấn đã truyền đạt cho học viên các chuyên đề: Chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT; Pháp luật TDTT; Kế hoạch, hướng dẫn đại hội TDTT các cấp tỉnh Ninh Thuận năm 2018 và Nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được tham quan, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm mô hình điểm ở xã nông thôn mới Nhơn Sơn – huyện Ninh Sơn. Tại đây, các học viên đã được nghe Phó chủ tịch Bùi Văn Trong trình bày tình hình công tác TDTT trên địa bàn.


Qua lớp tập huấn, các học viên đã hiểu rõ hơn về  chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về TDTT; Pháp luật, kế hoạch, hướng dẫn mô hình, nghi lễ tổ chức đại hội TDTT các cấp cơ sở. Mặt khác, các học viên còn được giao lưu, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền về việc đầu tư kinh phí hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc luyện tập thể dục thể thao của người dân vùng nông thôn theo các tiêu chí chương trình xây dựng nông thôn mới. Kết thúc lớp học, các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn theo "Chương  trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới".

Nguồn: Phòng TDTT

Quản trị