Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Thể thao
Lĩnh vực Thể thao
Bế mạc giải Bóng đá truyền thống huyện Ninh Phước năm 2019. 
06/08/2019 
 

Giải bóng đá truyền thống huyện Ninh Phước năm 2019 là một trong những hoạt động diễn ra hàng năm của Trung tâm văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện nhằm tuyên truyền, vận động “Toàn dân rèn ruyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời cũng là dịp để các đoàn, các vận động viên có điều kiện thể hiện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau; góp phần nâng cao trình độ bóng đá huyện nhà ngày một tiến bộ.

Giải Khai mạc ngày 23/7/2019 đến 31/7/2019, qua 08 ngày thi đấu sôi nổi, trung thực, khách quan của 10 đội Bóng đến từ các xã, thị trấn  và các câu lạc bộ Bóng đá trên địa bàn huyện Ninh Phước. Chiều ngày 31/7/2019, Trung tâm văn hóa- thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức lễ bế mạc giải Bóng đá truyền thống huyện Ninh Phước năm 2019.


          Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và vận động viên ghi nhiều bàn thắng

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá xã Phước Sơn , giải nhì cho đội bóng đá xã Phước Hậu, giải ba cho đội bóng đá xã Phước Hữu, giải khuyến khích cho đội bóng đá xã Phước Vinh và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho vận động viên Nguyễn Ngọc Hữu – Đội bóng đá xã Phước Sơn.

Nguyễn Văn Hoàng - Phòng QLTTDL
Quản trị