Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Ninh Thuận
Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Lĩnh vực Văn hóa
Lĩnh vực Văn hóa
Bảo tàng Ninh Thuận tổ chức Chương trình “Em yêu lịch sử Ninh Thuận” 
19/05/2020 
Chương trình: “Em yêu lịch sử Ninh Thuận” tại Bảo tàng Ninh Thuận.

Ngày 15/5/2020, Bảo tàng Ninh Thuận đã phối hợp với Trường THCS Trần Phú, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức Chương trình “Em yêu lịch sử Ninh Thuận” với chủ đề: “Ninh Thuận – Vùng đất cách mạng một thời”. Đây là một hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 nămNgày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), đồng thời mở rộng chương trình tham quan tại Bảo tàng Ninh Thuận mùa hè năm 2020.

Chương trình được tổ chức theo mô hình “Vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm nhằm mục đích tạo sự hứng thú, niềm yêu thích, say mê bộ môn lịch sử trong học sinh, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ, hình thành cho các em ý thức, lối sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, biết phấn đấu, đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước thêm giàu đẹp.

Chương trình đã thu hút các em học sinh Trường THCS Trần Phú tham gia nhiệt tình, say mê từ việc tham quan đai chuyên đề tới phòng cố định kết hợp với trò chơi “Em yêu lịch sử Ninh Thuận – Vùng đất cách mạng một thời”.

Được biết trong dịp hè năm 2020, Bảo tàng tỉnh luôn phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các trường học để tổ chức cho các em học sinh, sinh viênđến tham quan, trải nghiệm và hoạt động ngoại khóa.

                                                                              NINH HÀ

(Bảo tàng Ninh Thuận)