Nhập từ khóa...Tìm kiếm
Tin trong ngành
Tin trong ngành
Sở Tư pháp Ninh Thuận tổ chức bàn giao nhà tình thương cho công chức ngành Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn 
07/08/2020 
 
Tiếp tục gắn kết với các phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020; phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau” và kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2020). 
     Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự ủng hộ của Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố thuộc khối thi đua miền Đông nam bộ và toàn thể đội ngũ công chức, viên chức của ngành Tư pháp tỉnh Ninh Thuận đã hổ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn.
     Ngôi nhà được hoàn thành sau hơn 01 tháng khởi công xây dựng; ngày 07/8/2020, Sở Tư pháp phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao căn nhà cấp 4 với diện tích 38 m2 cho gia đình anh Katơr Khuống là công chức Tư pháp – Hộ tịch đang làm việc tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.
     Cùng với việc bàn giao nhà, dịp này anh Katơr Khuống cũng được Sở Tư pháp trao tặng vật dụng có giá trị phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, như: Ti vi... Căn nhà tuy nhỏ, nhưng khá tươm tất giúp anh yên tâm công tác và ổn định cuộc sống.
Tuyết Nhung