Tin chuyên ngành
Tin chuyên ngành
Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 
20/10/2017 
 
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể nữ công chức,  người lao động trong toàn cơ quan. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Đảng ủy; đại diện Lãnh đạo Sở;BCH Công đoàn.
  
 
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, toàn thể nữ đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang  qua 87 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; điểm lại những thành tựu của nữ cán bộ, công chức, người lao động đã đạt được trong những năm qua. Theo đó, kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, trong các phong trào hoạt động  luôn thể hiện sự sôi nổi và trong công việc ngày càng trưởng thành, phát triển trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
Đồng chí Trần Minh Thanh, Chủ tịch CĐCS cho biết: Những năm qua, phụ nữ cơ quan Sở Tài chính có rất nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tốt vai trò, vị trí của mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp Tài chính. Đồng thời cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, chúc các chị em luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
  
Đồng chí Trần Minh Thanh phát biểu chúc mừng nhân ngày 20-10


Buổi tọa đàm trao đổi trong không khí hết sức gần gũi, thân mật. Với những ca từ hết sức mộc mạc, thân thương, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam qua các ca khúc: Hát về mẹ, Đất nước, tình yêu... của chị em góp phần cho buổi tọa đàm thêm ý nghĩa nhân ngày 20/10 này./.

VTLT - PCVP