Hoạt động Đảng, Đoàn thể và các tổ chức khác
Hoạt động Đảng, Đoàn thể và các tổ chức khác
Hội thi Nam nấu ăn 
21/10/2013 
 

Chiều ngày 18/10/2013 tại Sở Tài chính tỉnh Ninh Thuận, đã diễn ra cuộc thi nấu ăn dành cho các tổ Công đoàn là Nam giới tại Sở Tài Chính nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013. Thay mặt Lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Hoàng là Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc hội thi:

 

Đúng 17h, sau khi Đại diện lãnh đạo Sở phát biểu khai mạc, các tổ công đoàn là nam giới đã bắt tay vào cuộc thi. Hội thi là dịp để các đoàn viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hội thi cũng là dịp các anh thể hiện sự khéo léo, cùng chia xẻ công việc gia đình, giảm thời gian tham gia công việc gia đình của nữ so với nam, phấn đấu 100% gia đình CBCCVC hòa thuận, hạnh phúc. Qua đó, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Tham gia hội thi có 08 đội đại diện cho 08 tổ công đoàn bộ phận.

Sau 60 phút tranh tài căng thẳn,… thành quả là những món ăn được các anh nấu đã mang đến những hương vị hết sức thơm ngon, bổ dưỡng và còn được trang trí thật đẹp mắt,….

 

….và các anh, em nam giới trong Sở còn gửi gấm những tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức là những chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

 Ban giám khảo đã trao các giải thưởng cho các đội thi với các kết quả như sau:

- 01 giải nhất cho Tổ Công đoàn phòng Đầu Tư.

- 02 giải nhì cho Tổ Công đoàn Văn phòng Sở và Thanh tra Sở.

- 01 giải ba cho Tổ Công đoàn Quỹ Bảo lãnh tín dụng.

- 01 giải khuyến khích được trao cho Tổ Công đoàn phòng QL Ngân sách.

VP-STC