Ngày 05/6/2020 tại sở Tài chính Ninh Thuận, Đảng bộ sở Tài chính đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ sở Tài chính lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Danh Cừ - phó bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội thuộc Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp và sự có mặt của 28 đảng viên đang sinh hoạt tại 04 chi bộ trực thuộc.

Đây là một trong số những chia sẻ của ông Nguyễn Minh Tiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng với Cổng TTĐT Bộ Tài chính về Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều quy định tại Nghị định số 06/2017/NĐ-CP về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế. Cổng TTĐT Bộ Tài chính trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung cuộc trả lời phỏng vấn.

? Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ cho phép người Việt được đặt cược bằng cách thanh toán qua các kênh trung gian như ví điện tử hay tài khoản điện thoại trả trước. Điều này có khác biệt gì so với các quy định hiện nay, thưa ông?

Ngày 15/7/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1154/QĐ-UBND công bố kết quả đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp năm 2019.
Thực hiện Hướng dẫn số 36-HD/BTGTW ngày 12/6/2017 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã xây dựng và ban hành Kế hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết.
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin của Sở Tài chính tỉnh Ninh Thuận - Chúc bạn khai thác được những thông tin bổ ích.!
Liên kết website