Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Đảng bộ sở Tài chính tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 
05/06/2020 
 
Ngày 05/6/2020 tại sở Tài chính Ninh Thuận, Đảng bộ sở Tài chính đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ sở Tài chính lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Danh Cừ - phó bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội thuộc Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp và sự có mặt của 28 đảng viên đang sinh hoạt tại 04 chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh Đại Hội Đảng bộ Sở Tài chính lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ sở Tài chính đã lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong điều kiện có nhiều thuận lợi: luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, bộ Tài chính đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp, sự phối kết hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; sự đoàn kết thống nhất trong cán bộ, đảng viên; sự nỗ lực quyết tâm khắc phục những tồn tại, hạn chế từng bước ổn định và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, bộ Tài chính giao.

Với phương châm “ kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả” nhiệm kỳ qua, Đảng bộ sở Tài chính đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng bộ sở Tài chính đã đoàn kết, thống nhất, quán triệt sâu sắc và vận dụng đúng đắn, sáng tạo, hiệu quả các chủ trương của đảng; chính sách pháp luật của nhà nước, chỉ thị, chương trình công tác của Đảng bộ sở Tài chính; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra, đạt kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực.

          Đảng bộ sở Tài chính thực hiện tốt nguyên tắc tập trung, dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quán triệt đầy đủ các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên đến các chi bộ trực thuộc và đảng viên toàn Đảng bộ; từ đó tăng cường kỷ luật, kỷ cương của người đảng viên trong thực thi công vụ. Đảng bộ sở Tài chính thường xuyên bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn cho cán bộ, công chức để đáp ứng nhu cầu công việc trong tình hình mới.

          Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.

          Đại hội đã xem xét lựa chọn và bầu ra 6 đồng chí đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần phục vụ tốt vào ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Tại phiên họp đầu tiên của ban chấp hành Đảng ủy đã bầu ra đồng chí bí thư, phó bí thư, 3 đồng chí trong Ủy ban kiểm tra và đồng chí phó bí thư làm chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, điều đó đã thể hiện quyết tâm của Đảng bộ sở Tài chính, khắc phục mọi khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. 


Đồng chí Phan Danh Cừ - Phó bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp
phát biểu chỉ đạo Đại Hội
Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Tin bài: TTPT-CVP


NĐD-VP 
Liên kết website
Số lượt truy cập
00158856