Hoạt động Đảng, Đoàn thể và các tổ chức khác
Hoạt động Đảng, Đoàn thể và các tổ chức khác
Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Ninh Thuận tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 
06/03/2015 
 

Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1975 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai bà Trưng, sáng ngày 06/3/2015 CĐCS Sở Tài chính Ninh Thuận tổ chức tọa  đàm. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn và toàn thể  nữ công chức, người lao động (CC, NLĐ) Sở Tài chính. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới với các chủ đề như sau:


  Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng , ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

 

Tiếp tục tuyên truyền, quán triệt các quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chính sách pháp luật về giới và bình đẳng giới; chế độ chính sách đối với nữ CC, NLĐ.

          Chú trọng các hoạt động thiết thực gắn với các quyền, lợi ích của phụ nữ nói chung, nữ CC, NLĐ nói riêng; trách nhiệm của phụ nữ trong các hoạt động chăm sóc, bảo vệ giáo dục trẻ em.

Nhiều năm qua, 100% chị em nữ CC, NLĐ Sở Tài chính đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, ở từng vị trí công tác, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng chị em đã khẳng định được vị thế của mình. Phát huy bản chất truyền thống phụ nữ Việt Nam, với tinh thần cần cù nhẫn nại, nhân hậu, đảm đang và có trách nhiệm với gia đình, phụ nữ Sở Tài chính đã tích cực trong việc thực hiện xây dựng gia đình văn hóa, cơ quan văn hóa góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, cơ quan và các đoàn thể.

Tại buổi tọa đàm, thay mặt Đảng bộ, lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cơ sở Sở Tài chính, đồng chí Huỳnh Cao Đài, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở biểu dương tinh thần cố gắng phấn đấu của chị em, đồng thời mong muốn chị em phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia phong trào thi đua“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CC, NLĐ Sở Tài chính, chắc chắn trong giai đoạn tới sẽ có bước phát triển mới cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành và của tỉnh./.

V.T.L.Thuy

MNT